Có nên sử dụng sen cây tắm đứng cho nhà tắm của bạn không

Chuyên gia tư vấn
CN 29/08/2021

Bạn đang lên ý tưởng thiết kế cho nhà tắm của mình nhưng phân vân nên lựa chọn bồn tắm hay sen cây tắm đứng. Vòi sen tắm đứng đang là xu hướng hiện nay bởi nhiều lý do. Tìm hiểu xem những lý do gì mà vòi tắm đứng lại được sử dụng nhiều đến thế và chúng có phù hợp với phòng tắm của bạn không nhé.

1. Những lợi ích của sen cây tắm đứng

Phù hợp cho những phòng tắm nhỏ

Các sen cây tắm đứng phù hợp với mọi kích thước nhà tắm. Bạn có thể lựa chọn một sen cây tắm đứng cho phù hợp với không gian nhà tắm thực tế của mình mà không cần vất vả đặt nó vào các phòng nhỏ hay không có các hình dạng khác thường. Chúng hợp lý với các diện tiện phòng tắm nhỏ, tiết kiệm không gian rất nhiều.

Làm sạch

Khi sử dụng sen cây tắm đứng, một lợi ích rất lớn mang lại cho bạn là làm sạch sàn. Việc dùng vòi tắm đứng giúp các vết bẩn trên sàn có xu hướng bị rửa trôi tốt hơn là khi bạn dùng bồn tắm. Bạn cũng sẽ không phải đối mặt với những tấm rèm tắm bẩn thỉu, ẩm mốc mà cần phải thay mới liên tục trên hệ thống kết hợp bồn tắm và vòi hoa sen truyền thống.

Khả năng tiếp cận

Một lợi ích không thể quên là góc tắm vòi sen mở dễ tiếp cận hơn nhiều so với bồn tắm. Nếu ai đó trong gia đình bạn gặp khó khăn về khả năng vận động, thì sen cây tắm đứng là giải pháp hoàn hảo vì họ không yêu cầu bước qua gờ cao hoặc thành bồn có thể gây khó khăn khi di chuyển.

Và đó là một khoản đầu tư cho tương lai của chính bạn, vì bạn có thể phát triển các vấn đề về di chuyển khi lớn tuổi. Đối với những chủ nhà muốn sống lâu dài trong nhà, sen cây tắm đứng có thể dễ dàng tiếp cận.

Thiết kế dễ dàng

Vòi hoa sen đứng cũng có một lợi thế về thiết kế. Bạn không cần phải "cắt" căn phòng thành nhiều phần khác nhau để phù hợp với vòi hoa sen. Bởi vì bạn có thể sử dụng cùng một loại gạch trên khắp các bức tường của không gian, phòng tắm của bạn sẽ trông hài hòa và liên tục hơn. Khi một căn phòng trông hài hòa, nó trông cũng lớn hơn. 

Phong cách

Phòng tắm đứng thường được coi là một phong cách hiện đại hơn. Một góc tắm vòi sen mở sẽ giống như ngôi nhà của bạn trong một không gian hiện đại, đương đại. Tất cả đều nằm trong sự lựa chọn của gạch lát phòng, phụ kiện và đồ nội thất.

2. Chọn mua sen cây tắm đứng ở đâu

Với những lợi ích mà một sen cây tắm đứng có thể mang lại thì bạn nên chọn mua nó cho phòng tắm của bạn. Một địa chỉ bán sen cây tắm đứng cùng những nội thất chất lượng trong phòng tắm là Kohle. Bạn có thể tới showroom của Kohle để xem trực tiếp sản phẩm hoặc tham khảo thông số sản phẩm của Website, dù mua hàng qua hình thức nào bạn cũng đều có thể được tư vấn nhiệt tình.

Bài viết trên đã cung cấp một số lợi ích trong việc sử dụng sen cây tắm đứng. Mong rằng những thông tin này có thể giúp bạn đưa ra quyết định chính xác cho việc lựa chọn nội thất phòng tắm.

Website: https://www.kohle.vn/

Địa chỉ: Số 34A, ngõ 120 Trường Chinh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 0976963697

Email: sale.kohle@gmail.com

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết