NỆM LÒ XO TÚI LÀ GÌ, CÓ NÊN MUA NỆM LÒ XO TÚI HAY KHÔNG?

Chuyên gia tư vấn
Th 3 10/08/2021

Bạn đang tìm kiếm và phân vân khi lựa chọn một tấm nệm mới cho mình, rất có thể bạn đã từng thấy qua tấm nệm lò xo túi. Bạn có thể nghe thấy việc người ta ca ngợi về lợi ích của chiếc nệm lò xo cho giấc ngủ. Vậy chính xác thì nệm lò xo túi là gì, công dụng chi tiết của nệm lò xo túi ra sao? Tìm hiểu điều đó dưới bài viết này nhé!

1. Định nghĩa nệm lò xo túi là gì

Nệm là xo túi tạo thành từ một hệ thống cuộn dây được quấn riêng lẻ, và chúng được khâu vào nệm bên dưới một lớp xốp êm ái hoặc là một vật liệu tương tự. Khác với các hệ thống dây trong đệm truyền thống được kết nối với nhau, lò xo túi hoàn toàn độc lập và cho phép bổ sung đường viền và giảm các điểm áp lực hơn so với các mẫu đệm cũ hơn.

Quy tắc chung đối với hệ thống cuộn dây túi là càng nhiều cuộn dây, nệm càng được kiểm soát chuyển động và phản hồi tốt hơn, trong khi vẫn cung cấp sự hỗ trợ. Điều này trực tiếp giúp người nằm trên cảm thấy thoải mái hơn. Trong hầu hết các giường lò xo túi, có một lớp bọt xốp hoặc bọt cao su phía trên mảng lò xo túi, giúp người ngủ nhận được lợi ích của bọt đường viền và sự thoải mái của lò xo túi.

2. Ưu nhược điểm của loại nệm lò xo túi

Nệm lò xo túi có ưu điểm là được cấu tạo từ vật liệu bền, mang lại sự thoải mái vượt trội cho với người sử dụng hơn so với những kiểu nệm truyền thống. Nhược điểm của loại lò xo này là người nằm trên phải quan tâm đến lớp bọt bọc xung quanh hệ thống cuộn dây, nếu như bạn chọn phải loại nệm lò xo túi thì bạn vẫn có thể gặp phải tình trạng không thoải mái khi sử dụng.

3. Cách chọn nệm lò xo túi

Việc chọn một nệm lò xo túi không phải lúc nào cũng đơn giản, có người thích nệm mềm trong khi một số khác thích cảm giác cứng hơn. Mỗi người có hình dạng cơ thể và kích thước khác nhau, đồng thời điều kiện kinh tế hay những ràng buộc y tế hạn chế loại đệm phù hợp với bạn.

Hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất thử nghiệm và đưa các công nghệ và kỹ thuật mới vào việc chế tạo nệm lò xò. Để có thể giảm bớt sự căng thẳng, bạn cần tấm nệm vừa thoải mái vừa giúp cơ thể được thư giãn. Nếu nệm bạn chọn quá mềm, cơ thể bạn có thể bị trũng xuống, điều này gây áp lực cho cơ thể, cụ thể là ở vùng dưới và hông sẽ chìm sâu hơn ở đầu và bàn chân bạn. Còn nếu bạn chọn tấm nệm quá cứng, khi cơ thể bạn nằm lên trên thì các vòm cơ thể không được nâng đỡ. Điều bạn thực sự cần là sự thoải mái và để cột sống của bạn được nằm thằng một cách hoàn hảo.

Trước khi mua nệm lò xo, bạn cần xác định chất lượng nệm đã đảm bảo chưa bằng cách kiểm tra số lượng lò xo và uy tín của nhà sản xuất. Đồng thời, hãy xem xét về thời gian bảo hành của nệm lò xo bạn mua là bao lâu, điều kiện bảo hành.

Nệm lò xo đang dần trở thành xu hướng và được nhiều người lựa chọn cho giấc ngủ của mình hơn. Hãy lựa chọn một chiếc nệm lò xo chất lượng như một cách yêu thương bản thân, có một giấc ngủ ngon nhé!

Website: https://www.kohle.vn/

Địa chỉ: Số 34A, ngõ 120 Trường Chinh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 0976963697

Email: sale.kohle@gmail.com

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết