Thổi hồn những ý tưởng tuyệt vời vào phòng tắm hiện đại nhà bạn

Chuyên gia tư vấn
Th 4 25/08/2021

Bạn có thể làm gì đổi mới cho phòng tắm của mình đồng thời thiết kế nó như một spa thư giãn sau một ngày. Trong bài viết này mình sẽ gợi ý một vài ý tưởng giúp thiết kế và sắp xếp phòng tắm hiện đại để bạn có một không gian sống đẹp vượt thời gian, tận hưởng cuộc sống hàng ngày. Việc này sẽ giúp bạn có thêm yếu tố thư giãn, sang trọng, thoải mái cho ngôi nhà của bạn.

Tạo không gian phòng tắm được thiết kế tốt

Một phòng tắm hiện đại là không gian chứa nhiều tiện ích và cũng giúp ích cho thư giãn, đây là nơi cần được thiết kế tốt nhằm tập trung vào chức năng để tối đa hóa hiệu quả cho thói quen vệ sinh hàng ngày. Đồng thời, một phòng tắm có thiết kế đẹp sẽ giúp cho không khí thoải mái, rất thích hợp để làm mới và nâng niu bản thân sau một ngày dài.

Để đạt được sự cân bằng giữa chức năng và không gian xung quanh, hãy bắt đầu bằng việc lựa chọn nội thất phòng tắm. Đồ nội thất cho phòng tắm hiện đại có thể đóng vai trò là đơn vị lưu trữ hoặc đồ tạo điểm nhấn. Cho dù bạn cần thêm giá để khăn tắm hay khay để đựng xà phòng hoặc đồ trang điểm, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ không gian lưu trữ mà không làm cho phòng tắm có vẻ quá lộn xộn. Các tủ thuốc là một trong những giải pháp tốt cho không gian thân thiện với thuốc cửa hàng và đồ dùng vệ sinh cá nhân.

Chú ý đến các chi tiết là rất quan trọng để tạo ra bầu không khí phù hợp cho thiết kế phòng tắm hiện đại. Phong cách trang trí phòng tắm hiện đại, phụ kiện đóng một vai trò quan trọng trong việc căn phòng trông như thế nào. Chơi với bảng màu, thử nghiệm với hình dạng và sáng tạo với thiết kế để tạo ra phong cách hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm. Ngay cả những chi tiết nhỏ như gương phòng tắm hiện đại và nội thất, đồ đạc trong phòng tắm hiện đại cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho không gian.

Phong cách phòng tắm hiện đại

Khả năng là vô tận khi nói đến thiết kế phòng tắm hiện đại. Khi bạn tự là nhà thiết kế của riêng mình, bạn có thể tùy chỉnh phong cách phòng tắm để đáp ứng sở thích và cá tính.

Một phong cách cho phòng tắm hiện đại đang ngày càng phổ biến là phong cách tối giản. Một thiết kế phòng tắm tối giản đề cao sự đơn giản và tiện ích, mang đến một không gian không có sự lộn xộn và tràn ngập các đường nét sạch sẽ và các ứng dụng cụ thể. Một phòng tắm với phong cách công nghiệp sẽ tạo ra một sự rung cảm có chút gai góc hoặc thô ráp xung quanh các góc cạnh. Đường ống lộ thiên, đồ đạc trong phòng tắm bằng kim loại như đồng thau hoặc crom, hoặc phong cách trang trí phòng tắm mạnh mẽ sẽ thể hiện không gian độc đáo mà bạn đang tìm kiếm.

Thiết kế phòng tắm mộc mạc sẽ tạo ra một bầu không khí vừa ấm cúng vừa ấm cúng. Gỗ là vật liệu chính trong phòng tắm mộc mạc, chẳng hạn như tủ gỗ hoặc giá đỡ. Đồ đạc và phong cách trang trí trong phòng tắm hiện đại cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn để tạo ra một bầu không khí mộc mạc, vì vậy hãy kết hợp với các tông màu đất ấm áp như màu nâu và nâu.

Ánh sáng phòng tắm là một cách tuyệt vời để tạo ra một phong cách cụ thể. Đèn chùm là một cách hoàn hảo để tăng thêm vẻ quyến rũ hoặc sang trọng cho phòng tắm hiện đại. Chọn đèn tường bằng thủy tinh để tạo điểm nhấn cho trang trại hoặc chọn đèn trần tuyến tính bằng kim loại để thêm một số cảm giác công nghiệp. Cho dù bạn muốn phong cách nào cho phòng tắm hiện đại của mình, hãy đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu và phong cách sống của bạn như một không gian thư giãn và chức năng.

Mong rằng với gợi ý trên bạn có thể tạo ra một phòng tắm hiện đại của riêng mình. Lựa chọn các sản phẩm cho phòng tắm tại Kohle để có thể thư giãn ngay trong không gian này nhé.

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết